Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

Lợi ích của trái sơ ri


Trái sơ ri nhỏ xinh chua chua ngọt ngọt có rất nhiều lợi ích với sức khỏe chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Tăng cường miễn dịch
Các chất chống ô xy hóa cùng với vitamin C trong trái sơ ri giúp tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những căn bệnh truyền nhiễm, cảm cúm. Người ăn sơ ri hằng ngày ít khi bị cảm vặt.
Cải thiện quá trình trao đổi chấtLoại trái cây này chứa một lượng lớn các vitamin nhóm B được cho là có công dụng hỗ trợ sự chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể, giúp quá trình tiêu hóa carbohydrate, protein và chất béo dễ dàng hơn. giảm cân cấp tốc



Giàu vitamin C
Sơ ri nổi tiếng về hàm lượng vitamin C cao. Ăn 200 g quả sơ ri mỗi ngày đã cung cấp đầy đủ lượng vitamin C cơ thể cần, phòng ngừa căn bệnh có nguồn gốc do thiếu hụt vitamin C.

Giàu chất chống oxy hóa
Loại trái cây này có hợp chất có khả năng chống ô xy hóa cực mạnh như a-xít ferulic, quercetin, tannins, ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và sự lão hóa của tế bào bằng cách ngăn cản không để các gốc tự do gây hại cho máu. yoga giảm cân

Bổ sung vitamin A
Hàm lượng vitamin A trong quả sơ ri bé xíu lại bằng một củ cà rốt cỡ trung bình. Ăn 1 - 2 quả sơ ri mỗi ngày đủ cung cấp vitamin A cho cơ thể, giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt, ngăn ngừa xuất huyết võng mạc. tập yoga tại nhà

Hãy bổ sung sơ ri trong thực đơn nhân nhi hàng ngày ngay thôi. Chúc bạn luôn khỏe!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét